Hướng dẫn chế sạc khẩn cấp cho điện thoại bằng vật dụng gia đình

Điện thoại của bạn hết pin đúng lúc bạn cần, hay bạn muốn sạc vài viên pin, và oái ăm thay nơi bạn đang ở lại đang mất điện? Bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình 1 chiếc máy phát điện thủ công, chỉ cần chuẩn bị những đồ vật sau:


Một chiếc khoan cầm tay.Vài món đồ gia dụng để tạo thành tay đòn.Cuối cùng, bạn sẽ cần có một cánh tay khoẻ cùng sự kiên nhẫn, để tạo ra một chiếc máy phát điện thô sơ nhưng đủ cho bạn sạc điện thoại, một vài loại pin, và thậm chí là thắp sáng những bóng đèn nhỏ.Và bây giờ, hãy theo dõi video để xem với những gì đã chuẩn bị, bạn sẽ tạo dựng chiếc máy phát điện khẩn cấp như thế nào.

Nếu có thể quay tay đòn khoảng 100 vòng trong một phút hoặc nhanh hơn, bạn sẽ tạo ra một dòng điện 5-6 volt với cường độ 7-8 ampe và cao hơn nữa.

Về cơ bản thì chiếc khoan tay dùng pin đóng vai trò như 1 chiếc máy phát điện, khi cắm pin nó sẽ biến điện năng thành cơ năng nhưng khi quay đầu (cơ năng) của máy khoan thì ở đầu cắm pin các bạn sẽ thu được điện năng và lượng điện này đủ để bạn sạc chiếc điện thoại di động của mình, tuy hơi vất vả nhưng cũng có thể dùng trong một số trường hợp khẩn cấp. Nếu sáng tạo hơn một chút các bạn cũng có thể gắn cánh quạt vào đầu khoan thay vì tay đòn để biến sức gió thành điện năng hay gắn đầu khoan vào trục xe đạp để đỡ mỏi tay v.v...
Tất cả nằm ở sự sáng tạo của mỗi người, chúc các bạn thành công.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn