Thêm những ứng dụng hay cho người dùng Windows 8

Bạn sử dụng nhiều dịch vụ chat khác nhau như Yahoo, Skype...nhưng muốn tìm một tiện ích có thể gom tất cả các dịch vụ này vào làm một? IM+ chính là giải pháp cho vấn đề này.

IM+
Xbox Music


Vừa là ứng dụng nhưng cũng vừa là 1 dịch vụ mới của Microsoft. Xbox Music là ứng dụng cạnh tranh với Pandora, Spotify, iTunes store của Microsoft.


SkitchĐược hãng dịch vụ ghi chú Evernote mua lại, Skitch là ứng dụng cho phép chụp ảnh màn hình sau đó tạo thêm các ghi chú và minh họa để chia sẻ với bạn bè.Google Search


Giống như ứng dụng Bing của Microsoft, Google Search là một ứng dụng giúp bạn tìm kiếm với Google 1 cách hiệu quả trên Windows 8. Ứng dụng cũng cho phép bạn dễ dàng truy cập đến các ứng dụng nền web khác của Google.


LastPass


LastPass là ứng dụng quản lý mật khẩu hiệu quả giúp bạn bảo vệ các tài khoản trực tuyến như thẻ tín dụng, mật khẩu các website...Ứng dụng cũng cung cấp tính năng đồng bộ, cho phép bạn truy cập các tài khoản của mình trên nhiều thiết bị khác nhau.


SkyDrive


SkyDrive - dịch vụ lưu trũ đám mây được Microsoft tích hợp chặt chẽ vào Windows 8, cung cấp khả năng đồng bộ và cho phép người dùng truy cập các tài liệu trong SkyDrive trên nhiều thiết bị thông qua tài khoản Microsoft (Microsoft ID).


Metro Commander
Ứng dụng giúp bạn Quản lý tập tin theo phong cách Modern UI - phong cách chủ đạo trên Windows 8.Multimedia 8
Đây là ứng dụng giúp bạn quên đi nỗi nhớ Windows Media Centre trên các phiên bản Windows cũ. Ứng dụng cũng hỗ trợ video 3D, giúp convert video sang MP4 hay WMV, hỗ trợ phụ đề (SRT/ WebVTT).
Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

  • Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc Báo link hỏng xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi Tin Nhắn
  • Không chèn liên kết quảng cáo, spam khi đăng nhận xét.
  • Không sử dụng những từ ngữ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục.