Funny Photo Maker - Chế ảnh ghép siêu dễ

Funny Photo Maker là một ứng dụng miễn phí nhưng mạnh mẽ trong việc lồng khung cho hình ảnh, thích hợp với người dùng không chuyên. Với ứng dụng này bạn có thể nhanh chóng tạo ra nhưng bức ảnh cực thú vị mà lại nhanh chóng.


Đến với Funny Photo Maker bạn sẽ được cung cấp nhiều mẫu hình đẹp để bạn có thể sử dụng ngay bao gồm khung ảnh, ghép khuôn mặt, hiệu ứng cho ảnh...
Đầu tiên, sau khi download về, cài đặt và khởi động ứng dụng. Bạn bấm vào nút có dấu + để thêm ảnh mới vào ứng dụng. Khi ảnh đã được thêm vào, ảnh sẽ có 2 chế độ: Origion Image Edit là chế độ chỉnh sửa không chèn khung, ở chế độ này bạn sẽ chỉ có thể thêm hiệu ứng cho ảnh, và chế độ Template Edit là chế độ chèn khung.

Ở chế độ chèn khung, bạn có thể lựa chọn kiểu ghép khung ảnh hoặc ghép mặt.


Ở chế độ Artistic, bạn có thể vào các hiệu ứng để hình ảnh thêm lung linh như hiệu ứng tuyết, hiệu ứng tranh sơn dầu, hiệu ứng đọng nước, hiệu ứng blend...


Bạn có thể tăng chỉnh cường độ của các hiệu ứng thông qua thanh trượt bên dưới giao diện preview của ảnh.
Sau khi đã chỉnh sửa và tùy chỉnh xong, bạn chuyển sang thẻ Output rồi nhấn chuột vào nút Export, sau đó thiết lập độ phân giải, nơi lưu trữ... rồi nhấn OK để bắt đầu kết xuất tác phẩm thành tập tin ảnh để chia sẻ với bạn bè.


Thật sự đây là công cụ tuyệt vời dành cho dân nghiệp dư trong việc “makeup” cho ảnh. Không cần kỹ thuật chuyên sâu hay ứng dụng Photoshop nặng nề mà vẫn có thể biến nhưng bức ảnh bình thường trở nên lung linh, vui nhộn.

Bạn có thể tải về Funny Photo Maker

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

  • Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc Báo link hỏng xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi Tin Nhắn
  • Không chèn liên kết quảng cáo, spam khi đăng nhận xét.
  • Không sử dụng những từ ngữ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục.