IcoFX - Phần mềm thiết kế, chỉnh sửa icon

Download phần mềm thiết kế, chỉnh sửa icon IcoFX 2.6; tải phần mềm thiết kế, chỉnh sửa icon IcoFX 2.6 - IcoFX là công cụ chỉnh sửa icon miễn phí giành được nhiều giải thưởng. Đây là một giải pháp tất cả trong một cho việc tạo icon, xuất và chỉnh sửa. Phần mềm được thiết kế để làm việc với icon của Windows XP và Vista hỗ trợ trong suốt.​


Các tính năng của IcoFX: Tạo icon và con trỏ chuột

Tạo icon cho Windows và Macintosh. Hỗ trợ cho các biểu tượng Windows Vista với phương pháp nén ảnh PNG. Chuyển đổi từ icon Macintosh thành icon Windows và ngược lại. Hỗ trợ con trỏ tĩnh và động. Tạo favicon cho website hoặc blog.

Xử lý hàng loạt nhiều tập tin

Bạn có thể làm việc dễ dàng với nhiều tập tin với khả năng xử lý hàng loạt của IcoFX. Tạo, chuyển đổi, trích xuất mọi icon và con trỏ chỉ với vài cú click chuột.

Với hơn 40 hiệu ứng nằm trên đầu ngón tay của bạn, hầu như không có giới hạn nào với các icon bạn tạo ra. IcoFX kèm theo một bộ sưu tập các công cụ tinh chỉnh màu sắc trực quan. Bằng những công cụ này, bạn có thể tinh chỉnh các thông số màu, độ đậm/nhạt, các mức màu, độ sáng và độ tương phản.

Bạn có thể tạo ra các hình ảnh phân lớp nhanh chóng bằng IcoFX. Chương trình cho phép bạn sắp xếp, hòa trộn các lớp và thay đổi độ trong suốt. Điều này mang đến cho bạn nhiều khả năng điều khiển hơn, và bạn có thể thay đổi hình ảnh dễ dàng sau này.

Bạn có thể chuyển đổi dễ dàng các hình ảnh ưa thích của bạn thành icon hoặc con trỏ chuột, hoặc từ icon thành hình ảnh. Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh như BMP, PNG, JPG, JPG2000, TIF và GIF. Với IconFX bạn có thể trích xuất icon từ các tập tin khác, bao gồm các tập tin Windows Vista, Windows 7 và Macintosh.

Resource editor

IcoFX cho bạn khả năng tạo thư viện icon hoặc thay đổi icon bên trong một tập tin exe. Bạn cũng có thể tạo các thư viện con trỏ.

Các công cụ được phân loại đầy đủ.

IcoFX kèm theo một trình biên tập ảnh đầy đủ với nhiều công cụ hữu ích. Bạn có thể sử dụng nhiều cỡ cọ, hình dạng, độ cứng, và cả chế độ hòa trộn khi vẽ.

Khả năng chọn mềm.

Với bộ sưu tập các công cụ chọn lựa của IcoFX bạn có thể chọn từng phần hình ảnh bất kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó bạn có thể chỉnh sửa và áp dụng hiệu ứng đặc biệt vào các phần hình ảnh, loại bỏ các đối tượng không cần thiết hoặc cắt/dán sang hình ảnh khác. Với tính năng QuickMask bạn có thể dùng các công cụ vẽ để hoàn chỉnh các lựa chọn của bạn.

Bạn có thể tải về IcoFX

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

  • Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc Báo link hỏng xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi Tin Nhắn
  • Không chèn liên kết quảng cáo, spam khi đăng nhận xét.
  • Không sử dụng những từ ngữ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục.