PageFlip Free PDF to PowerPoint - Chuyển đổi PDF sang PowerPoint hàng loạt

PageFlip Free PDF to PowerPoint là mt ng dng chuyn đi tp tin PDF sang đnh dng *.PPT dùng cho PowerPoint khá hu ích trong trường hp bn cn trình bài ni dung trong tp tin PDF đó như mt bài thuyết trình được thiết kế trên PowerPoint nhưng li không đ thi gian đ làm trên PowerPoint.


Sau khi ti v và càđt vào h thng, bn kích hong dng bng shorcut bên ngoài Desktop. Trên giao din chính ca PageFlip Free PDF to PowerPoint bao gm các thành phn sau:

- The Batch Convert Mode: chế đ chuyđi thông thường.
- Hot Directories Mode: chế đ chuyđi tp tin trong thư mc.
- Command Line Mode: chuyđi tp tin bng các dòng lnh.

Trong bài viết này sẽ tập trung vao 2 chế độ thường sử dụng và đơn giản, chế độ Command Line Mode bạn có thể tham khảo thêm ở liên kết bên dưới chế độ này.

The Batch Convert Mode

Sau khi đã chọn chế độ này, trên màn hình chính bạn tiến hành kéo thả tập tin PDF vào giao diện ứng dụng hoặc sử dụng nút Add ở trên thanh công cụ rồi duyệt thư mục và lựa chọn tập tin PDF cần chuyển đổi.


Sau khi đã lựa chọn xong, bạn bấm bút Convert bên dưới để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Hot Directories Mode

Đây là chế độ chuyển đổi cả thư mục do đó bạn cần xác định thư mục cần chuyển đổi và thư mục chứa các tập tin sau khi chuyển đổi. Sau khi đã bấm chọn chế độ Hot Directories Mode bạn cần nhập hoặc sử dụng nút Browers đường dẫn đến thư mục chứa các tập tin PDF cần chuyển đổi ở mục INPUT và thư mục chứa các tập tin sau khi chuyển đổi ở mục OUPUT, ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh thêm nơi chứa tập tin nhật ký Log.


Sau khi đã thiết lập, bạn nhấn vào nút PLAY bên dưới để ứng dụng bắt đầu chuyển đổi.

Thời gian chuyển đổi lâu hay mau là tùy thuộc vào nội dung của tập tin PDF định chuyển. Chẳng hạn tập tin có nhiều hình ảnh minh họa sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với tập tin chỉ có văn bản.

PageFlip Free PDF to PowerPoint tương thích với Windows XP/Vista/7/8.

Bạn có thể tải về PageFlip Free PDF to PowerPoint

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

  • Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc Báo link hỏng xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi Tin Nhắn
  • Không chèn liên kết quảng cáo, spam khi đăng nhận xét.
  • Không sử dụng những từ ngữ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục.