Showcase - Tạo ảnh theo phong cách 3D

Showcase là một ứng dụng miễn phí, ứng dụng này cho phép bạn tạo ra các file ảnh tổng hợp với hiệu ứng 3D đặc sắc. Bạn có thể tập hợp các ảnh yêu thích, đẹp của mình lại rồi chèn các hiệu ứng vào để cho sinh động rồi chia sẻ với bạn bè và người thân mà không cần đến kỹ thuật photoshop chuyên sâu.


Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt bình thường như các ứng dụng phổ thông khác và kích hoạt ứng dụng thông qua shortcut ngoài desktop.


Ứng dụng hỗ trợ bạn tạo showcase tối đa 5 ảnh, bạn có thể lựa chọn số lượng ảnh trong một showcase thông qua menu ở góc phải giao diện chính của ứng dụng.

Để thêm một ảnh vào trong showcase, bạn bấm chuột phải vào thứ tự trình chiếu rồi chọn Set images.


Bạn có thể điều chỉnh độ lớn, mức độ tương phản của các ảnh thông qua thước đo ở mục Visible. Điều chỉnh màu sắc nên thông qua các thước đo ở mục Backgrou


Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh chiều cao của các ảnh cũng như độ trong suốt, tạo độ bóng cho ảnh bằng các thước đo ở mục Reflections và Shadows.

Sau khi đã thiết lập xong, bạn muốn xuất ra một file ảnh, bạn có thể vào menu File rồi chọn Save, sau đó chọn định dạng định xuất ra ở mục file type. Showcase hỗ trợ trích xuất ra các định dạng BMP, PNG, JPG, TIFFhoặc lưu lại dạng project với định dạng SCP.


Ứng dụng tương thích với Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8 ở cả hệ thống 32bit và 64bit.

Bạn có thể tải về Showcase

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

  • Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc Báo link hỏng xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi Tin Nhắn
  • Không chèn liên kết quảng cáo, spam khi đăng nhận xét.
  • Không sử dụng những từ ngữ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục.