Speccy - Đo nhiệt độ máy tính

Với Speccy, nó sẽ cho bạn số liệu thống kê chi tiết về tất cả các phần cứng trong máy tính của bạn. Bao gồm CPU, bo mạch chủ, RAM, Card đồ họa, đĩa cứng, ổ đĩa quang, Audio hỗ trợ. Ngoài ra, Speccy còn cho biết thêm nhiệt độ của các thiết bị, vì vậy bạn có thể dễ dàng thấy nếu có vấn đề xảy ra.


Speccy có vẻ như là một ứng dụng dành cho quản trị viên hệ thống và người sử dụng thành thạo, nhưng Speccy cũng hoàn toàn phù hợp với người sử dụng phổ thông.

Nếu bạn cần thêm bộ nhớ hơn cho hệ thống, bạn có thể kiểm tra số khe cắm bộ nhớ Ram hay những loại Ram gì đang được sử dụng. Sau đó, bạn có thể đi ra ngoài và mua đúng loại bộ nhớ để thêm vào hoặc thay thế những gì bạn đã có.

Nếu bạn muốn đem bán máy tính của mình thì có thể sử dụng Speccy để nhanh chóng đưa ra danh sách các thiết bị bên trong. Hoặc, nếu mua một máy tính,Speccy sẽ giúp kiểm tra xem máy tính bạn định mua có chứa đúng những thiết bị ghi trên nhãn hay không. 

Ngoài ra, Speccy có phục vụ cho công việc hỗ trợ. Nếu bạn đang gọi điện thoại cho nhân viên hỗ trợ kỹ thuật và họ muốn biết thông tin về card đồ họa bạn đang sử dụng, không cần phải mở thùng máy, chỉ cần chạy chương trình là sẽ đưa lên màn hình cho bạn nhưng thông tin cần thiết theo cách dễ hiểu nhất.Bạn có thể tải về Speccy

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

  • Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc Báo link hỏng xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi Tin Nhắn
  • Không chèn liên kết quảng cáo, spam khi đăng nhận xét.
  • Không sử dụng những từ ngữ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục.