Hyper Dragon Ball Z - Game 7 viên ngọc rồng

Mang phong cách đồ họa của các game từ những năm 1990 nhưng phiên bản làm mới của trò chơi đối kháng ăn theo bộ truyện tranh huyền thoại này đang khiến các fan hâm mộ vô cùng kỳ vọng.


Là một sản phẩm game indie hiện đại, phát triển từ những engine tân tiến, tuy nhiên đơn vị phát triển Hyper Dragon Ball Z lại muốn biến trò chơi của mình giống như một sản phẩm game cổ điển với đồ họa của những năm 1990. Tuy nhiên, lớp vỏ bọc này cũng không thể đánh lừa con mắt game thủ bởi nếu nhìn kỹ, chất lượng hình ảnh và các động tác nhân vật, animation đều được chăm chút kỹ lưỡng và cẩn trọng.

Ảnh

Game được kết hợp giữa phong cách chiến đấu đậm chất điện ảnh (được mô phỏng và tái hiện thông qua quá trình nghiền ngẫm bộ truyện tranh và loạt phim hoạt hình ăn theo) bên cạnh phong cách chiến đấu của Street Fighter và Darkstalkers, Hyper Dragon Ball Z đã được hình thành.

Tiến trình phát triển sản phẩm đã vượt qua giai đoạn định hình, đã hoàn thiện 5 nhân vật chính và Team Z2 vẫn đang tiếp tục bổ sung thêm các công cụ và nội dung mới.

Bạn có thể tải về Hyper Dragon Ball Z

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

  • Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc Báo link hỏng xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi Tin Nhắn
  • Không chèn liên kết quảng cáo, spam khi đăng nhận xét.
  • Không sử dụng những từ ngữ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục.