Mojosoft Photo Frame Studio - Phần mềm tạo hiệu ứng và khung cho ảnh

Chương trình PHOTO FRAME STUDIO được thiết kế để chỉnh sửa và trang trí hình ảnh kỹ thuật số. Nhờ chương trình, mỗi hình ảnh sẽ khác biệt nhau và điều hành chương trình của chúng tôi sẽ là một niềm vui đích thực cho bạn. Chúng tôi cung cấp hàng trăm khung hình , mỗi một trong số đó có thể được sửa đổi bởi các tùy chọn được chứa trong chương trình.


Giao diện của chương trình thân thiện với người sử dụng và đã được thiết kế một cách mà mọi nngười có thể hoạt động mà không gặp bất kỳ vấn đề. Bạn có thể trang trí hình ảnh bằng cách sử dụng một vài chỉ dẫn cũng như thêm vào một khung hình, khuôn mẫu, nền, bóng hay một văn bản. Sử dụng tất cả các chức năng và các hiệu ứng và có thể sử dụng tất cả các lựa chọn , đồng thời bao gồm sự thay đổi về màu sắc của mỗi lớp (layer) , sự thay đổi bão hòa và tương phản... Bạn cũng có thể thiết kế thành phần cho riêng bạn.


Bạn có thể cắt , phóng to để phù hợp với khả năng xem .Bạn cũng có thể hiệu chỉnh hình ảnh,phóng lớn để cho phù hợp và để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ.

Nhờ chương trình mà bạn có thể in hình ảnh bằng cách sử dụng máy in cũng như có thể lưu hình ảnh đã sẵn sàng ở chế độ chất lượng cao để gửi hình ảnh đến phòng thí nghiệm.

Hơn nữa, bạn cũng có thể lưu hình ảnh trong chế độ chất lượng thấp hơn để có thể được xuất bản trên internet.

Các thuộc tính của chương trình:

* Hoạt động ở định dạng jpg, bmp, wmf, png, tiff và nhiều định dạng đồ họa
* Hàng tá hiệu ứng có thể được sử dụng trong khi làm việc trên tất cả các đối tượng (văn bản, hình ảnh, hình nền) ví dụ: bóng, kết cấu, nâu đỏ, vv
* Xuất khẩu sang độ phân giải cao (300 DPI, 600 DPI) pdf, jpg, tiff,và tập tin đồ họa bmp
* Sự xuất hiện của giao diện có thể được thay đổi
* Hỗ trợ unicode
* Hỗ trợ đa ngôn ngữ:
Tiếng Anh, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Na Uy, Thụy Điển, Ba Lan, Séc, Hungary, Nga, Bungari, tiếng Farsi (Ba Tư), Serbia, Rumani, Croatia

Yêu cầu hệ thống:

* Hệ điều hành: Windows 2000 / XP / Vista / Windows 7

* CPU: Pentium bộ vi xử lý tối thiểu
* Bộ nhớ: 512M hoặc nhiều hơn

Bạn có thể tải về Mojosoft Photo Frame Studio

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn