Musix - Phần mềm nghe nhạc theo phong cách Windows 8

Musix - Phần mềm nghe nhạc theo phong cách Windows 8

Nhìn lướt qua thì Musix có giao diện gần giống với Zune Player mà Microsoft từng phát hành. Màu đen là màu nền chính trong tổng thể giao diện của Musix, còn phần màu phụ bạn có thể thay đổi theo ý thích.


Sau khi cài đặt , Musix sẽ chưa có bài hát nào trong bộ sưu tập Collection. Để thêm các bài hát vào Musix, bạn hãy nhấn vào Music > Playlists, sau đó nhấn chọn biểu tượng nhỏ hình cây bút ờ tùy chọn Collection


Cửa sổ Manage Collection xuất hiện, bạn hãy nhấn Add directory để tiến hành thêm đường dẫn thư mục chứa các tập tin âm nhạc có định dạng như FLAC, MP3, OGG, WMA vào Musix, phần mềm sẽ tự động thêm các bài hát trong thư mục vào bộ sưu tập của mình.Sau khi thêm nhạc thành công vào Musix, bạn hãy quay lại Music và bắt đầu lựa chọn phát các bài hát yêu thích của mình bằng Musix.


Tab Playlists là danh sách các bài hát và album mà bạn đã thêm vào Musix, còn Now Playing là giao diện phát hiện tại của bạn. Các nút lệnh thao tác khá đơn giản và kèm theo đó là hiệu ứng âm thanh khá đẹp.


Musix cũng cung cấp một số các tùy chỉnh nhỏ cho việc cá nhân hóa trình nghe nhạc của bạn.


Nhìn chung thì Musix là lựa chọn khá hoàn hảo cho việc nghe nhạc đơn giản và không cần tùy chỉnh cao về âm thanh. Phần mềm hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows.

Bạn có thể tải về Musix

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn

Bài Viết Nên Xem