Nero Burning ROM - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp

Nero Burning ROM là phần mềm ghi đĩa bạn cần ! Nero Burning ROM cung cấp cho bạn các giải pháp ghi chép đĩa tiên tiến nhất. Nero Burning ROM : Ghi CD, DVD và đĩa Blu-ray và sao chép với công nghệ hàng đầu . Từng đoạt giải thưởng Nero Burning ROM : được biết đến với ghi chép CD đáng tin cậy, chất lượng cao - Đó là chương trình độc đáo bạn cần , lưu và chia sẻ các tập tin của bạn.


Các điểm nổi bật trong Nero:


-Dễ dàng và nhanh chóng tách, ghi, tự động sao lưu và tính năng sao chép.
-Sao lưu file vào CD, DVD và đĩa Blu-ray
-Tạo đĩa DVD phim chuyên nghiệp với menu 3D bên trong.
-Sao chép, ghi, chia sẽ, upload, và tạo các bản mix nhạc giống như một DJ.
-Chuyển đổi các định dạng nhạc, hình ảnh và đĩa DVD để có thể xem trên
iPod® và các thiết bị giải trí di động khác.
-Upload nhanh các bài hát, hình ảnh vào các trang mạng My Nero,
YouTube và MySpace
-Xem, thu lại, tạm dừng và xem TV trực tuyến theo yêu cầu của bạn.
Xem định dạng AVCHD và các định dạng HD khác.
-Xem, ghi lại, tạm dừng, và tuỳ chỉnh kinh nghiệm Live TV

- Thưởng thức đầy đủ nội dung của bạn ở nhà, trực tuyến và 'On-the-go'
Cho dù đó là video, ảnh, hoặc âm nhạc, bạn có thể chuyển đổi và chia sẻ mọi thứ tưởng tượng tạo ra trong thế giới số của bạn. Chuyển đổi & chia sẻ các file đa phương tiện để chơi trên iPod ®, PSP ®, và tải lên trực tuyến hình ảnh và video để chia sẻ với cộng đồng trực tuyến như My Nero, YouTube ™, và MySpace.

- Khả năng nén và ghi đĩa của Nero 12 đáng tin cậy trong ngành. Ghi và sao chép vào đĩa CD, DVD, Blu-ray - ngay cả bản sao Phim *. Với DVD-R Dual Layer và DVD + R Double Layer hỗ trợ, bạn sẽ nhận được nhiều dữ liệu hơn trên một đĩa hơn bao giờ hết! *

- Đáng tin cậy - Sao lưu, Khôi phục, và Bảo mật :
Đừng đánh mất giá trị kỷ niệm của bạn và các tập tin quan trọng đối với mối nguy hiểm tiềm năng của cuộc sống, hệ thống sụp đổ, hoặc phần cứng có rủi ro. Sao lưu, bảo mật, và quản lý tập tin và dữ liệu tại một "điểm-và-bấm nút".

Nero Burning ROM - công nghệ sao chép hàng đầu:

• Ghi và sao chép vào đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray hoặc lưu ảnh đĩa vào ổ đĩa cứng, mạng lưới, và các thiết bị USB hoặc tập tin chiều dài quá khổ ra nhiều đĩa và các loại đĩa khác nhau.
• Bảo vệ dữ liệu
Thêm "State-of-the-art SecurDisc' vào đĩa của bạn với mật khẩu cá nhân, tùy chọn mã hóa và chữ ký kỹ thuật số. Nhận được thông báo trước khi dữ liệu đĩa bị thoái hóa, cho phép thời gian để sao lưu.
• Đảm bảo rằng dữ liệu được sao chép là có thể đọc được bất kể các vết trầy xước, cũ , hoặc suy giảm với công nghệ SecurDisc cao cấp.
• Xóa đĩa ghi lại với các tùy chọn để lấy dữ liệu, chuyển đổi file âm thanh sang định dạng khác hoặc tách các đĩa CD âm thanh trực tiếp với bìa album, tên bài hát và tên nghệ sĩ.

Bạn có thể tải về Nero Burning ROM

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn