NowSmart Cut - Phần mềm cắt nhạc MP3 đơn giản

NowSmart Cut là phần mềm được thiết kế mang đến cho người dùng tính năng cắt nhạc để tạo ra một bản nhạc chuông yêu thích từ các bài hát hoặc trích xuất audio từ video. Nó hoàn toàn miễn phí cho người dùng và cho phép tạo nhạc chuông cho iphone với chất lượng tốt nhất mà người dùng nên lựa chọn.


NowSmart Cut là một công cụ cực kỳ đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng không cần phải có kỹ năng chuyên môn hay đọc nhiều tài liệu. Chỉ cần chạy chương trình và ngay trên giao diện chính đập vào mắt người dùng sẽ biết ngay cách sử dụng nó ra sao.


Các tính năng


- Tạo nhạc chuông từ các tập tin nhạc hoặc video hiện có trên máy tính. NowSmart Cut có thể tạo nhạc chuông từ các tập tin MP3, OGG, WAV, M4A và trích xuất audio từ các video có định dạng AVI, WMV, MKV, MP4, RM, RMVB.

- Định dạng đầu cuối được hỗ trợ bao gồm M4R, MP3, OGG, WVA để chơi tốt trên các thiết bị di động. Định dạng M4R là định dạng nhạc chuông iphone, bạn có thể sử dụng iTunes để mở tập tin này và sao chép chúng vào thiết bị iphone của bạn.

- Tạo hiệu ứng Fade-in/Fade-out để làm cho nhạc chuông bạn vừa cắt trở nên smooth hơn.
- Hiệu chỉnh volumne của nhạc chuông để làm cho nó rõ hơn và âm thanh lớn hơn.

Hướng dẫn


Bước 1: khởi chạy chương trình và nhấp chọn nút Load để mở tập tin nhạc bạn muốn cắt hoặc kéo và thả tập tin vào cửa sổ NowSmart Cut.

Các định dạng được hỗ trợ bao gồm – Audio: MP3, OGG, WAV, M4A files, Video: AVI, WMV, MKV, MP4, RM, RMVB.


Bước 2: Thiết lập đoạn nhạc mà bạn muốn cắt bằng cách nhấp và kéo 2 nút màu xanh và tím đến vị trí mà bạn muốn cắt. Trong đó nút xanh là điểm bắt đầu và màu tím là điểm kết thúc, hoặc bạn có thể tùy chỉnh điểm thời gian ngay trên Selection Start và Length.

Lưu ý: Nhạc chuông iphone có một giới hạn đó là tất cả các bản nhạc chuông phải có độ dài 40 giây hoặc nhỏ hơn không được vượt quá ngưỡng.


Bước 3: Để chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng đoạn nhạc cần cắt để làm nhạc chuông hãy bấm nút [Preview] để nghe trước khi cắt.

Bước 4: (Tùy chọn) bạn có thể thêm hiệu ứng Fade-out/Fade-in hoặc tăng âm lượng Boost từ ngay trên giao diện.


Bước 5: Lưu xuống đoạn nhạc mà bạn vừa chọn để làm nhạc chuông bằng cách nhấp vào Export Selection.


Từ cửa sổ vừa hiện lên bạn hãy chọn định dạng cần lưu xuống từ mục Save as type.

Bước 6: Sao chép đoạn nhạc bạn vừa cắt vào thiết bị và cài đặt làm nhạc chuông cho điện thoại của mình.

Ngoài ra, các bạn có thể tùy chỉnh thêm các cài đặt bằng cách nhấp vào nút răng cưa -> Settings và thiết lập thêm.

Download


Đây là một phần mềm cắt nhạc MP3 hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tải về và sử dụng với nhu cầu của mình. Các bước cài đặt rất đơn giản chỉ cần mở lên sau đó bấm Next liên tục để cài đặt. Các bạn có thể tải về phần mềm từ các liên kết dưới đây.

Bạn có thể tải về NowSmart Cut

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn