Cossack Back to War - Chiến Tranh Châu Âu


Game chiến tranh châu âu(Cossacks) là một game chiến thuật lâu đời nhưng vẫn có sức cuốn hút với mọi người.
Game chiến tranh châu âu(Cossacks) lấy bối cảnh châu Âu với mốc thời gian diễn ra vào khoảng thế kỷ 16 – 17. Lúc này, chủ nghĩa đế quốc đua nhau mở rộng thuộc địa bằng cách đem quân xâm chiếm các quốc gia nhỏ hơn…


Game chiến tranh châu âu(Cossacks) là 1 tựa game chiến thuật xuất sắc. Lối chơi hấp dẫn của nó đã khiến không biết bao nhiêu người “mất ăn, mất ngủ”. Trong Game chiến tranh châu không đơn giản là chỉ việc xây dựng “nhà lính” rồi bắt đầu “sản xuất” quân đội. Để có được lực lượng đủ mạnh, người chơi cần chiêu mộ, thao luyện tân binh. Và nguồn cung duy nhất chính là nông dân. Bạn phải đào tạo họ từ những con người “chân yếu, tay mềm” trở thành các chiến binh dũng cảm.


Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ thấy rằng, Game chiến tranh châu âu (Cossacks) Back To War “ăn đứt” những tựa game cùng thể loại. Nhưng không dừng lại ở đó, trò chơi này còn khiến người ta phải chắt chiu “từng đồng, từng cắc” để có đủ kinh phí trang trải khi chiến sự xảy ra.


Rõ ràng, nhà phát triển đã xây dựng nên 1 lối chơi chân thật và cực kỳ hấp dẫn. Không hề hào nhoáng, nó lột tả những gì hiện hữu khi xung đột bùng nổ.

Game chiến tranh châu âu(Cossacks) là 1 tựa game tuyệt vời. Nhanh tay tải ngay Game chiến tranh châu âu(Cossacks) về máy và hồi tưởng về những ký ức ngọt ngào gắn liền cùng “siêu phẩm” chiến thuật này bạn nhé.

Bạn có thể tải về Game chiến tranh châu âu(Cossacks)


LihatTutupKomentar