Neat Download Manager Tăng tốc độ tải dữ liệu trên Windows

Nếu bạn đang muốn tìm một giải pháp thay thế Internet Download Manager thì Neat Download Manager sẽ là một lựa chọn rất xứng đáng.


Neat Download Manager được cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng Windows và macOS.
Sau khi tải về, bạn hãy khởi chạy gói tin để bắt đầu cài đặt Neat Download Manager lên máy tính.

Giao diện Neat Download Manager khá đơn giản, và để phần mềm này hoạt động tốt bạn cần phải cài đặt thêm tiện ích bổ sung cho trình duyệt.

Tiện ích Neat Download Manager có sẳn cho các trình duyệt phổ biến hiện nay như Chrome, Firefox, Opera và Microsoft Edge (nhân chromium). Người dùng có thể truy cập vào trang cung cấp tiện ích mở rộng của trình duyệt mình dùng và tải về hoặc tải trực tiếp từ cửa sổ gợi ý của Neat Download Manager.

Giao diện cửa sổ tải dữ liệu của Neat Download Manager. Bạn có thể theo dõi tốc độ, tình trạng, thời gian tải dữ liệu rất rõ ràng. Phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng khả năng Resume nếu liên kết tải dữ liệu có hỗ trợ.


Tab Options sẽ là phần thiết lập tốc độ, cũng như tùy chọn hiển thị hộp thoại thông báo tải hoàn tất.

Tab Connections sẽ là phần thiết lập danh sách các gói kết nối để tăng tốc tải dữ liệu. Tùy vào lựa chọn gói kết nối mà Neat Download Manager sẽ tiến hành tối ưu và tăng tốc tải dữ liệu.

Cũng giống như IDM, các dữ liệu tải về từ Neat Download Manager sẽ được sắp xếp vào các thư mục phân loại rất rõ ràng để người dùng tiện truy cập.

Hộp thoại thông báo tải hoàn tất dữ liệu.

Với tiêu chí đơn giản và dễ sử dụng nên phần thiết lập (Options) của Neat Download Manager không có nhiều lựa chọn đáng chú ý.


Bạn có thể tải về Neat Download Manager chỉ chiếm bộ nhớ khoảng 2.5MB, rất nhẹ.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn