Cách kết nối Iphone với máy tính qua Wifi không cần dùng dây cáp

 Hướng dẫn kết nối iPhone với máy tính qua wifi nhờ ứng dụng Air Transfer.


1. Ứng dụng Air Transfer là gì?

Air Transfer là phần mềm hỗ trợ người dùng chia sẻ dữ liệu từ máy tính sang iPhone không giới hạn dung lượng và tốc độ. Ứng dụng Air Transfer giúp bạn quản lý một cách dễ dàng dữ liệu trên máy tính. Điều đặc biệt, bạn không cần dùng đến dây cáp kết nối khi sử dụng ứng dụng này, dữ liệu sẽ được chuyển từ máy tính đến iPhone nhờ wifi.


2. Cách kết nối iPhone với máy tính qua wifi

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải về ứng dụng Air Transfer cho iPhone phiên bản mới nhất.

Đặc biệt lưu ý: Điện thoại iPhone và máy tính của bạn cần phải kết nối cùng mạng ( tức là cùng chung dải IP ) thì bạn mới có thể sử dụng được chức năng chuyển dữ liệu từ máy tính sang iPhone.


Bước 2: Bật Air Trasfer lên và tại giao diện đầu tiên của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng hình sóng wifi.


Bước 3: Sau khi thực hiện xong bước 2, hệ thống sẽ hiển thị địa chỉ IP ở dưới dòng chữ Enter this URL in your web browser, bạn hãy lưu lại địa chỉ này.


Bước 4: Bước này bạn thực hiện trên máy tính, bạn bật trình duyệt web lên và dán địa chỉ IP đã được lưu ở trên vào ô địa chỉ đường dẫn và nhấn Enter.


Bước 5: Tại dãy ô trống phía bên trái màn hình máy tính. Bạn nhập thông tin vào mục Add More và nhấn dấu “+” nếu muốn chia sẻ một ghi chú nào đó. Bạn nhập vào mục Add Bookmark nếu muốn chia sẻ địa chỉ web và kéo thả một tập tin bất kỳ vào vị trí Upload files nếu muốn chia sẻ tập tin đó.


Bước 6: Bạn có thể vào mục Camera Roll để xem hình ảnh, video có trên iPhone và có thể tải về máy tính bất cứ hình ảnh, video nào bạn muốn.


Khi đã kết nối thành công, bạn có thể thực hiện trao đổi dữ liệu giữa iPhone và máy tính. Chúc bạn thành công!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn