Cách sao lưu và khôi phục dữ liệu Iphone bằng iTunes

Khi sử dụng iPhone, để tránh tình trạng mất dữ liệu thì tốt nhất là bạn nên sao lưu dữ liệu trong máy trên iCloud hoặc trên máy tính bằng iTunes. Trong bài viết này ketnoi89 sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu và khôi phục dữ liệu iPhone bằng iTunes chi tiết nhất.


1. Cách sao lưu dữ liệu iPhone bằng iTunes

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm iTunes về và cài đặt trên máy tính của mình.

Bạn có thể tải về  iTunes

TẢI VỀ


Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp lightning.


Bước 3: Khởi động phần mềm iTunes lên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Apple ID ( tài khoản iCloud ), bạn đăng nhập vào.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, tiếp đến bạn chọn Menu ở vị trí bên trái trên cùng của màn hình, bạn tìm và chọn mục iTunes Store và chọn tiếp mục Cấp phép Máy tính này.
Bước 5: Tại giao diện mới, bạn click chuột vào biểu tượng hình chiếc điện thoại.Bước 6: Tại đây, bạn có thể chọn 1 trong 2 là sao lưu vào iCloud hoặc sao lưu vào máy tính. Cuối cùng là chọn Sao lưu Bây giờ.
2. Cách khôi phục dữ liệu iPhone bằng iTunes

Sau khi đã thực hiện sao lưu thành công dữ liệu iPhone bằng iTunes vào iCloud hoặc máy tính, nếu bất kể lúc nào bạn muốn khôi phục lại dữ liệu thì chỉ cần kết nối iPhone với máy tính, mở iTunes lên và thực hiện các bước như trên, riêng bước cuối cùng bạn chọn mục Khôi phục bản sao lưu.


Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước trên là có thể khôi phục lại dữ liệu cho Dế yêu nhé. Chúc các bạn thành công!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn