Hướng dẫn cách sử dụng 3uTools - Công cụ quản lý, sao lưu, jailbreak iPhone


3uTools là một trong những công cụ hàng đầu giúp bạn quản lý, sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính và ngược lại đi kèm với tính năng sao lưu, khôi phục dữ liệu. Bên cạnh đó, 3uTools còn hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất, bẻ khóa thiết bị cũng như kiểm tra nguồn gốc, check imei, độ bền phần cứng của iPhone, iPad ...


3uTools tiếng Việt

Hiện 3uTools có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, vì vậy, để sử dụng 3uTools tiếng Việt, các bạn chỉ cần lựa chọn ngôn ngữ trong phần cài đặt mà thôi.

Bước 1: Tại cửa sổ làm việc của 3uTools, bạn nhấn vào biểu tượng More có hình bánh răng ở góc phải phía trên và chọn Settings .


Bước 2: Trong hộp thoại Settings mới mở, bạn chọn thẻ General . Ở mục Set Language hãy nhấn vào hộp thoại và chọn Tiếng Việt trong danh sách đổ xuống. Chọn OK để lưu lại thiết lập.


Bước 3: Lúc này giao diện của phần mềm vẫn là tiếng Anh, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng 3uTools ở trên thanh menu phía dưới màn hình, chọn Exit để tắt hẳn phần mềm.


Sau khi khởi động lại, 3uTools sẽ hiển thị giao diện bằng ngôn ngữ Tiếng Việt như hình dưới đây.
Hiện 3uTools chưa hỗ trợ hệ điều hành Macbook, nên chúng ta mới có thể tải 3uTools cho Windows được thôi nhé mọi người. Tiến hành tải 3uTools mới nhất 2021 cho Windows tại đây:

Bạn có thể tải về 3uTools - Công cụ quản lý, sao lưu, jailbreak iPhone

Cách sử dụng 3uTools - Công cụ quản lý, sao lưu, jailbreak iPhone

Cách sử dụng phần mềm 3uTools trên máy tính cũng rất đơn giản, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng 3uTools chi tiết dưới đây của chúng tôi

Nếu như Windows của bạn chưa cài iTunes, công cụ sẽ báo thiếu iTunes để hoạt động bình thường, các bạn có thể tải về iTunes. Nếu như Windows bạn đã có sẵn iTunes các bạn có thể bỏ qua bước này.


Tại giao diện APPS của công cụ. Có rất nhiều apps/games phổ biến, hot nhất hiện nay như Pokémon GO, Candy Crush Saga, Netflix, Các bạn có thể Tìm kiếm một ứng dụng hay trò chơi cụ thể nào đó ở ô Search hay tải danh sách Ứng dụng ở Apps và danh sách trò chơi ở Games.


Ngoài ra,3uTools có thể liên kết với tài khoản iTunes của bạn để có thể tải về những trò chơi, ứng dụng miễn phí và trả phí từ App Store.


Một tính năng không đụng hàng bất cứ ai của 3uTools.


Tại giao diện RT&WP của công cụ, chúng ta có thể tải về nhạc chuông theo danh sách mà 3uTools có sẵn, bạn cũng có thể tạo nhạc chuông cho riêng mình bằng 3uTools. 3uTools cũng sắp xếp các danh sách nhạc theo bảng xếp hạng như:

Featured: Phổ biến hiện nay

Weekly Rank: Bảng xếp hạng hàng tuần

Monthly Rank: Bảng xếp hạng hàng tháng

Total Rank: Bảng xếp hạng chung

Lastest: Được thêm vào gần nhất

All Genres: Tất cả các thể loại nhạc


Tại giao diện Wallpapers chức năng và cách sử dụng cũng không có gì khác so vớiRingtones, bạn có thể chọn và tải về chủ đề theo ý thích của riêng bạn theo danh sách chủ đề mà 3uTools cung cấpTại giao diện Toolbox của 3uTools, giao diện này gồm những chức năng chủ chốt của 3uTools như Backup/Restore lại dữ liệu, Tạo nhạc chuông, hay cài đặt Firmware thích hợp cho iPhone của bạn. Dưới đây Taimienphi.vn xin giới thiệu một số chức năng chính của mục Toolbox:

Install 3u for iOS: Cài đặt 3uTools cho iPhone, iPad của bạn

Backup/Restore: Sao  lưu/ khôi phục lại dữ liệu

Clean Garbage: Dọn dẹp bộ nhớ

Make Ringtone: Tạo nhạc chuông

Convert Video: Chuyển đổi video về định dạng iPhone, iPad

Migrate Data: Chuyển dữ liệu

Compress Photo: Nén ảnh giúp tiết kiệm bộ nhớ

Realtime Screen: Trực tiếp điều khiển iPhone, iPad trên máy tí

Realtime Log: Lịch sử điều khiển iPhone, iPad

Delete Invaild Icon: Xoá những icon không hợp lệ

Open SSH: Cài SSH cho iPhone

Firmwares: Tải về và cài đặt các bản Firmware cho iPhone/iPad

Reboot iDevice: Khởi động lại iPhone/iPad

Turn off iDevice: Tắt iPhone/iPadPhần mềm cùng chức năng 3uTools

SynciOS

SynciOS là lựa chọn thay thế 3uTools lý tưởng, và được hàng triệu người dùng tin tưởng và sử dụng. Ứng dụng cũng có các tùy chọn hỗ trợ sao lưu và khôi phục, thậm chí hỗ trợ chuyển 12 loại dữ liệu trên các thiết bị iOS với Mac, sao lưu và khôi phục danh bạ, ghi chú, dấu trang, tin nhắn SMS và lịch sử cuộc gọi, ... .


Wondershare TunesGo

Wondershare TunesGo là trình quản lý nhạc "tất cả trong một", cho phép người dùng chuyển, tải xuống và phân loại bài hát, danh sách phát trên cùng cửa sổ. Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ hơn 30 định dạng file nhạc và video khác nhau.


iSkysoft TunesOver
iSkysoft TunesOver cho phép người dùng quản lý các file nhạc trên các thiết bị iOS và tạo danh sách phát nhanh chóng, tự động phát hiện và chuyển đổi định dạng file tương thích với iPhone, ... . Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối iPhone với máy tính, sau đó khởi chạy TunesOver. Click chọn nút Add (thêm) và chọn các file nhạc trên máy tính để thêm vào iPhone.

LihatTutupKomentar